Chủ nhật, ngày 27/09/2020 - 03:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:14, Thứ 3, 08/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Tấn Tới làm việc với Công an TP.HCM

(ANTV) - Sáng nay (08/9), Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an, cùng đoàn công tác Bộ Công an đã đến thăm và làm việc tại Công an TP.HCM.

Tại buổi làm việc, Công an TP.HCM đã báo cáo kết quả tình hình các mặt công tác trong 8 tháng vừa qua; đã xây dựng và đưa vào hoạt động Cổng thông tin điện tử Công an TP.HCM; đảm bảo an ninh cho 286 lượt đoàn khách, các sự kiện chính trị quan trọng của thành phố; phối hợp triển khai lực lượng phương tiện đảm bảo an toàn các mục tiêu theo nhiệm vụ được giao.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Tấn Tới đánh giá cao những thành tích của ban giám đốc Công an thành phố trong thời gian qua; đồng thời yêu cầu công an Thành phố vẫn tiếp tục đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự; thực hiện tốt các kế hoạch còn lại của năm 2020 để phục vụ yêu cầu phát triển của thành phố; giữ được nhịp ổn định nhưng vẫn đảm bảo phát triển.

Bên cạnh đó, Thứ trưởng cũng yêu cầu có sự phối hợp tốt giữa các cục, nghiệp vụ Bộ Công an với Công an TP.HCM, ưu tiên và tạo thuận lợi để Công an Tp.HCM làm tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

BT
Thăm dò khán giả