Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 02:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:30, Thứ 5, 17/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Tấn Tới làm việc với Công an tỉnh Yên Bái

(ANTV) - Sáng ngày 17/9, Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Yên Bái.  

 

8 tháng đầu năm 2020, Công an tỉnh Yên Bái đã chủ động trong công tác nắm tình hình, triển khai quyết liệt các biện pháp phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả với âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch. Bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến thăm và làm việc tại tỉnh.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Tấn Tới biểu dương những kết quả đạt được của Công an tỉnh Yên Bái trong 8 tháng vừa qua.

Về phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết, Chỉ thị về nhiệm vụ công tác Công an năm 2020; tập trung rà soát, đánh giá tiến độ, kết quả thực hiện các chỉ đạo của Bộ và các nhiệm vụ đã được Công an tỉnh đề ra; thường xuyên quán triệt, nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác kế hoạch, tài chính, hậu cần, kỹ thuật, chủ động đáp ứng yêu cầu công tác, chiến đấu trong tình hình mới; xây dựng kế hoạch, phương án cụ thể để thực hiện có hiệu quả các mặt công tác đối ngoại, viễn thông, cơ yếu, công nghệ thông tin, cảnh vệ; chú trọng làm tốt công tác quản lý cán bộ, nâng cao trình độ nghiệp vụ, pháp luật, năng lực xử lý các vấn đề nảy sinh.

Tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gắn với “Học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân”, phát huy truyền thống, xây dựng lực lượng Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh.

B.T
Thăm dò khán giả