Thứ năm, ngày 04/03/2021 - 13:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:30, Thứ 5, 11/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Tấn Tới làm việc tại Công an xã Thạnh Phú, Tân Long

(ANTV) - Chiều ngày 10/02, Thiếu tướng Lê Tấn Tới - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, kiểm tra công tác ứng trực đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.

Công an xã Thạnh Phú đã báo cáo nhanh một số kết quả hoạt động của lực lượng Công an xã trong thời gian qua, đặc biệt là những chuyển biến tích cực trong công tác đảm bảo an ninh trật tự sau khi lực lượng Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Tấn Tới biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Công an xã Thạnh Phú trong thời gian qua. Đồng thời ghi nhận sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với lực lượng Công an.

Trong thời gian tới, Thứ trưởng yêu cầu lực lượng Công an xã Thạnh Phú tiếp tục phát huy tinh thần vì nước, vì dân, vượt qua những khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, bảo đảm tình hình an ninh trật tự ở địa phương, góp phần xây dựng xã Thạnh Phú ngày càng phát triển.

Trước mắt, vừa tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 vừa thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trong đó tập trung đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân không đốt pháo nổ, và thường xuyên nhắc nhở, tuyên truyền người dân thực hiện đúng khuyến cáo 5K của Bộ Y tế về phòng, chống dịch Covid-19, góp phần mang lại một mùa xuân yên bình và hạnh phúc cho Nhân dân trên địa bàn.

Nhân dịp năm mới, Thứ trưởng Lê Tấn Tới đã tặng quà, chúc Tết đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an xã Thạnh Phú cùng gia đình. Dịp này, Đại tá Nguyễn Minh Ngọc - Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cũng tặng 1 phần quà và chúc mừng năm mới đến Công an xã Thạnh Phú.

Hậu Giang: Thứ trưởng Lê Tấn Tới thăm, chúc Tết công an xã Tân Long

Chiều 10/2, Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Năm 2020, Công an xã Tân Long đã tham mưu cho địa phương ban hành nhiều kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được đẩy mạnh, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn được đảm bảo, phạm pháp hình sự và tai nạn giao thông được kéo giảm so với năm trước; công tác thu thập dữ liệu quốc gia về dân cư được hoàn thành theo quy định.

Báo cáo nhanh với đồng chí Thứ trưởng, lãnh đạo Công an tỉnh Hậu Giang cho biết đến thời điểm hiện tại tình hình ANTT trên địa bàn được giữ vững ổn định, Công an Hậu Giang đã xây dựng, nhân rộng được nhiều mô hình phòng chống tội phạm hiệu quả, đặc biệt trong năm 2020, nhiều loại tội phạm được kéo giảm so với năm trước.

Ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, phấn đấu của Công an tỉnh Hậu Giang nói chung và Công an xã Tân Long nói riêng, Thứ trưởng Lê Tấn Tới nhấn mạnh, những ngày qua tình hình an ninh trật tự tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp, đã có trường hợp công an xã hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ. Do đó, khi có vụ việc xảy ra, từng cán bộ, chiến sỹ phải nêu cao tinh thần cảnh giác, bình tỉnh, kiên quyết nhưng khôn khéo, không được chủ quan; lãnh đạo chỉ huy phải có kế hoạch cụ thể, dự kiến được các tình huống phát sinh để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho đồng chí, đồng đội.

Đồng chí Thứ trưởng cũng yêu cầu, Công an xã Tân Long tiếp tục làm tốt công tác trực ban, trực chiến, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Tấn Tới tặng quà cho Công an xã Tân Long và chúc cán bộ, chiến sỹ công an xã và gia đình năm mới hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Ngành và nhân dân giao phó. Dịp này, đồng chí Thứ trưởng cũng tặng riêng cho Công an xã Tân Long 10 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả