Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 04:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:12, Thứ 7, 19/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Tấn Tới dự hội nghị tổng kết công tác Công an tỉnh Lâm Đồng

(ANTV) - Ngày 18/11, Công an tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Thiếu tướng Lê Tấn Tới - Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị.

Trong năm 2020, công an tỉnh Lâm Đồng làm tốt vai trò nòng cốt, chủ động tham mưu Tỉnh uỷ, UBND tỉnh chỉ đạo triển khai nhiều chủ trương, giải pháp đảm bảo ANTT, đồng thời phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với các ban, ngành, lực lượng vũ trang và cơ quan tư pháp tỉnh, huy động sức mạnh tổng hợp trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự ATXH trên địa bàn, đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân...

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thứ trưởng Lê Tấn Tới biểu dương và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Công an tỉnh Lâm Đồng trong năm 2020.

Để phát huy những kết quả đạt được và thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm 2021, Thứ trưởng đề nghị Công an tỉnh Lâm Đồng cần tiếp tục quán triệt sâu sắc, tham mưu cụ thể hoá các chủ trương, quan điểm của Đảng, Nhà nước và bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Công an, Thường trực Tỉnh uỷ, UBND tỉnh về công tác đảm bảo ANTT; tổ chức lực lượng và các biện pháp đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn trên địa bàn, góp phần đảm bảo ANTT, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đặc biệt, Công an tỉnh Lâm Đồng cần tập trung chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an các huyện, TP triển khai có hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo trật tự ATGT, giữ vững ổn định ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết bình yên.

Tại hội nghị, được sự ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Thứ trưởng đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho phòng An ninh đối nội Công an Lâm Đồng, nhiều tập thể và cá nhân được nhận Cờ thi đua của Bộ Công an và Bằng khen của UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” cấp cơ sở năm 2020.

BT
Thăm dò khán giả