Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 10:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:31, Thứ 3, 03/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quý Vương tiếp xúc cử tri tại Hưng Yên

(ANTV) - Ngày 02/12, Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hưng Yên có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Tiên Lữ và huyện Khoái Châu.

 

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Các cử tri bày tỏ niềm phấn khởi, đồng tình, nhất trí cao những kết quả đã đạt được tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khoá XIV và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực giải quyết các khó khăn, tháo gỡ các khúc mắc của đại biểu với cử tri trong thời gian qua. Đồng thời, kiến nghị một số ý kiến tập trung vào các vấn đề như: xử lý vệ sinh môi trường tại bãi rác; tình trạng mất an toàn giao thông, “điểm đen” về tai nạn giao thông, xử lý những điểm sụt lún.  Bên cạnh đó, là thực trạng nông dân không mặn mà với đồng ruộng, nhiều diện tích đất bị hoang hoá, gây lãng phí.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Thứ trưởng Lê Quý Vương chúc mừng những kết quả tích cực của huyện Tiên Lữ và huyện Khoái Châu nói riêng và tỉnh Hưng Yên nói chung đã đạt được, nhất là kết quả xây dựng nông thôn mới; thứ trưởng cũng làm rõ một số vấn đề cử tri 2 huyện Tiên Lữ và huyện Khoái Châu quan tâm. Đồng thời trân trọng tiếp thu những ý kiến của cử tri để tổng hợp báo cáo Quốc hội và cơ quan có thẩm quyền giải quyết./.

BT
Thăm dò khán giả