Chủ nhật, ngày 24/06/2018 - 15:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:23, Thứ 6, 06/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quý Vương kiểm tra công tác bảo vệ bầu cử tại Công an TP.Hà Nội

(ANTV) - Sáng 5/5, Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban chỉ đạo bầu cử Bộ Công an, Trưởng Đoàn kiểm tra Bộ Công an đã đến kiểm tra công tác đảm bảo an ninh, trật tự bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2021 tại Công an thành phố (CATP) Hà Nội.

Công an TP.Hà Nội đã tổ chức triển khai đồng bộ các phương án đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn TP trước, trong và sau thời gian bầu cử; tại các khu vực bầu cử, địa điểm bầu cử; chủ động tham mưu Ủy ban Bầu cử các cấp, các cơ quan chức năng có giải pháp phù hợp nhằm giải quyết có hiệu quả các vấn đề phức tạp nảy sinh ngay từ cơ sở.

Tiếp tục xây dựng và triển khai kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm; duy trì hoạt động hiệu quả các Tổ công tác 141, 142 trong đấu tranh phòng, chống tội phạm; duy trì, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự văn minh đô thị, góp phần làm trong sạch địa bàn trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử và các hoạt động bên lề...

Chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới, Thứ trưởng Lê Quý Vương đề nghị CATP Hà Nội trước mắt, thực hiện tốt công tác đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho các hoạt động bầu cử và thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp, các phương án, kế hoạch công tác để chủ động phát hiện, ngăn chặn, vô hiệu hóa các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động và các loại tội phạm, sẵn sàng mọi lực lượng, phương tiện và phương án xử lý khi có tình huống phát sinh xảy ra trong quá trình bầu cử.

Đồng thời, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền, Ủy ban Bầu cử thành phố làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân đi bầu cử đầy đủ, đúng pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng