Thứ bảy, ngày 17/04/2021 - 17:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:46, Thứ 5, 29/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng làm việc với Công an tỉnh Quảng Ninh

(ANTV) - Chiều 28/10, đoàn công tác của Bộ Công an do Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Công an tỉnh Quảng Ninh về 4 chuyên đề công tác, gồm: công tác bảo đảm ANTT phục vụ bảo vệ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; công tác PCCC và CNCH; công tác quản lý, thi hành án hình sự, tạm giam, tạm giữ và công tác của lực lượng cảnh sát cơ động.

 

Thời gian qua, quán triệt và bám sát các Nghị quyết, Chỉ thị, văn bản chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh đã quan tâm, tập trung chỉ đạo thực hiện hiệu quả các mặt công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn. Việc triển khai thực hiện 4 chuyên đề công tác nằm trong chương trình kiểm tra của Đoàn công tác được thực hiện nề nếp, chất lượng, hiệu quả được nâng lên rõ rệt.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng ghi nhận những kết quả, thành tích mà Công an tỉnh Quảng Ninh đã đạt được thời gian qua. Những kết quả đạt được thể hiện sự cố gắng rất lớn của lực lượng công an toàn tỉnh. Đồng chí lưu ý Công an tỉnh Quảng Ninh không được chủ quan với những kết quả đã đạt được, nhất là trong việc thực hiện công tác bảo đảm ANTT phục vụ bảo vệ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thời gian tới, Công an tỉnh Quảng Ninh cùng công an các địa phương cần tiếp tục rà soát các phương án, kế hoạch bảo vệ Đại hội Đảng; làm tốt công tác điều phối, bố trí lực lượng công an các cấp sát với yêu cầu của Bộ Công an, trong đó, quan tâm đầu tư các lực lượng ở cơ sở, lực lượng trực tiếp chiến đấu.

Thăm dò khán giả