Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 12:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:43, Thứ 3, 05/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành tiếp xã giao tập đoàn Taisei Việt Nam

(ANTV) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thành – Thứ trưởng Bộ Công an Việt Nam đã tiếp xã giao Tập đoàn Taisei Việt Nam do ngài Taiji Yanai – Trưởng đại diện tập đoàn làm trưởng đoàn. Cùng dự buổi tiếp có ngài Yukio Konishi – Chủ tịch, Giám đốc tập đoàn AEON.

Taisei là tập đoàn Nhật Bản được thành lập từ năm 1873 với các lĩnh vực chính bao gồm: Xây dựng, kỹ thuật xây dựng dân dụng và phát triển đô thị. Tập đoàn đã xây dựng thành công nhiều dự án kiến trúc và dân dụng bao gồm nhiều nhà cao tầng, đập nước, cầu, đường hầm, tuyến xe điện ngầm cũng như nhà ở cả trong nước Nhật và nhiều nước khác trong đó có Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Bùi Văn Thành nêu rõ Việt Nam và Nhật Bản có quan hệ truyền thống lâu đời, có nhiều nét tương đồng về văn hóa, đến nay, mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước ngày càng phát triển. Đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn với những hỗ trợ của Chính phủ Nhật Bản và các cơ quan, doanh nghiệp Nhật Bản trong đó có 2 tập đoàn Taisei và AEON cho đất nước, nhân dân Việt Nam.

Đồng chí Thứ trưởng mong rằng trong thời gian tới, hai tập đoàn sẽ tiếp tục có sự đầu tư tại Việt Nam, góp phần tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản, và khẳng định Bộ Công an sẽ tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam trên cơ sở chức năng, quyền hạn của bộ.

BT
Thăm dò khán giả