Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 07:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Thứ 5, 20/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành tiếp Đoàn đại biểu Brunei

(ANTV) - Chiều 19/8, tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã tiếp thân mật Ngài Pehin Dato Mohammad Yasmin Umar, Bộ trưởng Bộ Năng lượng thuộc Văn phòng Thủ tướng Brunei.

 
Nhận lời mời của Bộ Công an Việt Nam, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Năng lượng thuộc Văn phòng Thủ tướng phụ trách công tác an ninh và đấu tranh phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia Brunei đã sang dự Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
 
Chiều 19/8, tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã tiếp thân mật Ngài Pehin Dato Mohammad Yasmin Umar, Bộ trưởng Bộ Năng lượng thuộc Văn phòng Thủ tướng Brunei .
   
Đồng chí Thứ trưởng Bùi Văn Thành nhấn mạnh sự có mặt của ngài Bộ trưởng và các đại biểu trong Lễ kỷ niệm là niềm vinh dự và là nguồn động viên to lớn đối với lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, góp phần làm sâu sắc thêm quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan hữu quan của Brunei.
 
Trong 70 năm xây dựng và phát triển, lực lượng CAND Việt Nam đã có nhiều nỗ lực trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Có được những kết quả đó là có sự hợp tác, giúp đỡ của bạn bè quốc tế, trong đó có nhân dân và các cơ quan thực thi pháp luật của Brunei. 
 
Đề cập đến việc hợp tác, lãnh đạo 2 bên đã cùng nhau trao đổi và xác định phương hướng phát triển hợp tác trong thời gian tới thông qua việc trao đổi các chuyến thăm cấp cao, triển khai các cơ chế hợp tác song phương, tăng cường chia sẻ thông tin trong lĩnh vực đấu tranh phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia; tiếp tục phối hợp và ủng hộ lẫn nhau tại các diễn đàn khu vực và quốc tế, nhất là trong Asean và Liên hợp quốc.
BT
Thăm dò khán giả