Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 16:27 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:03, Thứ 4, 27/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành tiếp đại diện Tập đoàn Oshkosh Hoa Kỳ

(ANTV) - Chiều 27/7, tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp ông E. S Ang, Giám đốc bán hàng khu vực Nam Á, đại diện Tập đoàn Oshkosh Hoa Kỳ.

Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Thành chào mừng ông E. S Ang cùng các thành viên trong đoàn đã dành thời gian làm việc với các đơn vị chức năng của Bộ Công an Việt Nam mà trực tiếp là Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) về việc xúc tiến, triển khai dự án cung cấp phương tiện, thiết bị chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH Việt Nam, sử dụng tín dụng ưu đãi của Ngân hàng Xuất nhập khẩu Hoa Kỳ.

Thứ trưởng Bùi Văn Thành bày tỏ sự ủng hộ đối với sự hợp tác của Tập đoàn Oshkosh và mong muốn Tập đoàn Oshkosh sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để các dự án về PCCC & CNCH nhận được khoản vay với lãi suất ưu đãi về mức lãi xuất cũng như thời hạn vay; Hỗ trợ đào tạo kỹ thuật; xây dựng, cải tạo lại các trạm chữa cháy; hướng dẫn sử dụng và bảo trì bảo dưỡng phương tiện chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Việt Nam…

Về phía Tập đoàn Oshkosh, ông E. S Ang chân thành cảm ơn Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã dành thời gian tiếp đoàn và mong muốn trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Bộ Công an Việt Nam. Qua đó góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Hoa Kỳ ngày càng phát triển.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây