Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 17:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:34, Thứ 5, 16/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành tiếp đại diện doanh nghiệp Israel và Đức

(ANTV) - Chiều ngày 15/7, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã tiếp đoàn đại diện Công ty TSG thuộc Tập đoàn Ness của Israel và đại diện Nhà in quốc gia Đức.

 
Tại buổi tiếp, đoàn đại diện Công ty TSG thuộc Tập đoàn Ness của Israel, hai bên đã cùng nhau trao đổi thông tin những sản phẩm dịch vụ về an ninh, đặc biệt là về mạng lưới trung tâm chỉ huy mà TSG đã triển khai ở Israel.
 
Thứ trưởng Bùi Văn Thành khẳng định, cùng với việc kết hợp công nghệ cao, việc triển khai và xây dựng mạng lưới trung tâm chỉ huy cần được bàn thảo, lên kế hoạch kỹ lưỡng và phù hợp với môi trường an ninh của Việt Nam.
 
Thứ trưởng Bùi Văn Thành tin tưởng, trong thời gian tới, Công ty TSG sẽ đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với các đơn vị chức năng của Bộ Công an Việt Nam nhất là với lực lượng phòng cách chữa cháy, lực lượng cảnh sát giao thông, lực lượng cứu hộ cứu nạn; tích cực trong việc hợp tác, trao đổi kinh nghiệm về thiết lập một mạng lưới thông tin xuyên suốt, hiệu quả.
 
Tại buổi tiếp đại diện Nhà in quốc gia Đức, Thứ trưởng Bùi Văn Thành nhấn mạnh: Dựa trên thỏa thuận đã ký kết giữa Bộ Công an và Nhà in quốc gia Đức năm 2011, các hoạt động hợp tác sẽ được mở rộng. Đại diện Nhà in quốc gia Đức đã cảm ơn sự quan tâm của Thứ trưởng Bùi Văn Thành và bày tỏ hy vọng rằng Bộ Công an Việt Nam sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của Nhà in quốc gia Đức tại Việt Nam.
BT
Thăm dò khán giả