Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 02:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:36, Thứ 5, 02/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành làm việc với Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND

(ANTV) - Chiều 1/7, Trung tướng Bùi Văn Thành,Thứ trưởng Bộ Công an đã tới thăm và làm việc tại Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND. Cùng dự  có các đồng chí lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND  và  đại diện một số đơn vị chức năng của tổng cục.

Thăm quan cơ sở vật chất, tìm hiểu điều kiện làm việc của cán bộ chiến sỹ Trung tâm Phát thanh Truyền hình Điện ảnh CAND, Thứ trưởng Bùi Văn Thành khẳng định mặc dù cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn hạn chế nhưng những thành tích mà tập thể Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua là rất lớn.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND, Đại tá Dương Như Hồng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã báo cáo khái quát về tình hình, kết quả công tác của Trung tâm trong thời gian qua.

Truyền hình Công an nhân dân sau hơn 3 năm phát sóng đã trở thành 1 trong 10 kênh truyền hình trong nước thực hiện nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền thiết yếu của quốc gia; phục vụ đắc lực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, là một kênh chuyên biệt về an ninh trật tự, luôn bám sát định hướng tuyên truyền, bám đời sống, thể hiện được những vấn đề mới, được đông đảo quần chúng nhân dân tin cậy, yêu thích.

Trang thông tin điện tử Truyền hình CAND sau hơn 1 năm đi vào hoạt động đã góp phần quan trọng vào nhiệm vụ tuyên truyền chính trị và quảng bá thương hiệu ANTV thu hút hơn 8 triệu lượt truy cập. Phát thanh CAND và Điện ảnh CAND thời gian qua cũng không ngừng đổi mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đảm bảo về nội dung và ngày càng hoàn thiện.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Trung tướng Bùi Văn Thành đề nghị trong thời gian tới Trung tâm cần chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, công tác cán bộ; xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện; không ngừng đổi mới nội dung chương trình, hình thức thể hiện; nâng cấp cơ sở hạ tầng và hệ thống kỹ thuật, tăng cường đào tạo, nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ để tiếp tục đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ chính trị của ngành Công an,  của đất nước và đáp ứng nhu cầu của khán giả.

Cũng trong buổi chiều, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã tới thăm và kiểm tra cơ sở vật chất tại Đoàn kịch nói CAND, Đoàn ca múa nhạc CAND và trung tâm thể thao CAND.

Đồng chí Thứ trưởng mong muốn các đơn vị phải cùng nhau nỗ lực vượt qua mọi khó khăn gian khổ về vật chất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao xứng đáng là những người lính công an hoạt động trên lĩnh vực nghệ thuật thể thao, góp phần đưa hình ảnh người chiến sỹ công an tới gần nhân dân hơn.

BT
Thăm dò khán giả