Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 10:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:52, Chủ Nhật, 31/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành làm việc với Nhà nghỉ dưỡng 378

(ANTV) - Sáng 30/5, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến kiểm tra và làm việc với Nhà nghỉ dưỡng 378. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an, lãnh đạo Tổng cục hậu cần kỹ thuật.

 
 
Tại buổi làm việc, sau khi nghe lãnh đạo Cục y tế, Ban Giám đốc Nhà nghỉ dưỡng 378 báo cáo tình hình hoạt động năm 2014 và 6 tháng đầu năm 2015, Thứ trưởng Bùi Văn Thành ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ chiến sĩ nhà nghỉ dưỡng 378, đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ dưỡng của CBCS và thân nhân CBCS Công an cũng như phục vụ tốt các yêu cầu tổ chức hội thảo, hội nghị trong lực lượng CAND. 
 
Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, Nhà nghỉ dưỡng 378 nói riêng, hệ thống các nhà nghỉ dưỡng của BCA nói chung cần chủ động có sáng kiến đổi mới công tác quản lý, điều hành, nâng cao chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng xanh, sạch, đẹp, thông thoáng, nâng cao tinh thần y đức để hệ thống nhà nghỉ dưỡng của Bộ Công an luôn là địa chỉ tin cậy, có uy tín của CBCS, thân nhân CBCS CAND và nhân dân khi đến nghỉ dưỡng. 
 
Về việc chuyển địa điểm Nhà nghỉ dưỡng 378 từ thành phố Nha Trang vào khu du lịch Bãi Dài, huyện Cam Lâm theo chủ chương đã thống nhất giữa Bộ Công an và UBND tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Thứ trưởng chỉ đạo các đơn vị chức năng tiến hành các thủ tục tiếp nhận quỹ đất, cơ sở hạ tầng đồng thời khẩn trương triển khai các công tác liên quan, báo cáo lãnh đạo Bộ xem xét cho chủ trương đầu tư./.
BT
Thăm dò khán giả