Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 07:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:36, Thứ 7, 05/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành làm việc với Cảnh sát PCCC Nghệ An

(ANTV) - Chiều 4/12, Đoàn công tác Bộ Công an do Trung tướng Bùi Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng và Đoàn công tác những mặt công tác mà cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PC&CC tỉnh đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí Thứ trưởng Bùi Văn Thành ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của cấp ủy Đảng và cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An.

Đồng chứ Thứ trưởng nhấn mạnh thời gian tới, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH cần phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn hệ thống chính trị và của toàn dân trong công tác PCCC, cần phối hợp với các ngành chức năng tiến hành kiểm tra công tác PCCC ở các địa bàn dân cư, cơ quan, doanh nghiệp, nhất là các cơ sở có nguy cơ xảy ra cháy nổ để kịp thời chấn chỉnh, khắc phục tồn tại, hạn chế.

Bên cạnh đó tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức tự phòng, tự bảo vệ và tham gia vào công tác PCCC&CNCH trong nhân dân; nâng cao hiệu lực công tác quản lý nhà nước về PCCC; góp phần giữ vững an ninh chính trị và đảm bảo trật tự an toàn xã hội của đất nước

BT
Thăm dò khán giả