Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 16:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:30, Thứ 3, 15/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành làm việc tại tỉnh Đồng Nai

(ANTV) -Ngày 15/12, tại tỉnh Đồng Nai, Đoàn công tác Bộ Công an do Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Đồng Nai về công tác đảm bảo an ninh trật tự và công tác Hậu cần kỹ thuật CAND.

Buổi làm việc của Thứ trưởng Bùi Văn Thành tại UBND tỉnh Đồng Nai

Báo cáo tại buổi làm việc, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, mặc dù là một tỉnh được Bộ Công an xác địa là địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự, nhưng thời gian qua, Công an tỉnh Đồng Nai đã làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh đề ra nhiều biện pháp, đồng thời chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh phối hợp có hiệu quả trong công tác giữ gìn trật tự an toàn xã hội và an ninh chính trị. Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế - xã hội của Đồng Nai. Tuy nhiên, công tác Hậu cần kỹ thuật của Công an tỉnh Đồng Nai đã gặp nhiều khó khăn về phương tiện, nơi làm việc phục vụ công tác chiến đấu.

Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã biểu dương những thành tích đạt được của Công an tỉnh Đồng Nai và cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đối với ngành Công an.

Về những khó khăn của Công an Đồng Nai trên lĩnh vực Hậu cần kỹ thuật, đồng chí thứ trưởng yều cầu các đơn vị thuộc Tổng cục Hậu Cần kỹ thuật phải phối hợp với Công an tỉnh xây dựng lộ trình, kế hoạch đề xuất lãnh đạo Bộ và lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng tháo gỡ nhằm kịp thời đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác bảo vệ an ninh trật tự trong thời gian tới.

 

BT
Thăm dò khán giả