Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 03:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 7, 10/10/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành làm việc tại Công an tỉnh Tây Ninh

(ANTV) - Chiều ngày 9/10, Đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu, đã đến thăm, làm việc với Công an tỉnh Tây Ninh về công tác hậu cần, kỹ thuật, tài chính.

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe báo cáo về công tác về thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), hậu cần, kỹ thuật, tài chính, của Công an tỉnh trong thời gian qua. Theo đó, Công an Tây Ninh đã đấu tranh, phòng ngừa hiệu quả với các loại tội phạm trên địa bàn, mang lại cuộc sống yên bình cho người dân. Đặc biệt, tai nạn giao thông được kiềm chế giảm cả 3 tiêu chí.
 
Về hậu cần, kỹ thuật, đã cung cấp kịp thời các trang thiết bị, phương tiện kỹ thuật phục vụ tốt công tác chiến đấu cho cán bộ, chiến sỹ. Hệ thống thông tin liên lạc hiện đại. Thực hiện tốt công tác quản lý nguồn ngân sách được giao, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, các công trình, dự án xây dựng cơ bản được hoàn thành nghiệm thu đưa vào sử dụng đúng mục đích.
 
Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã ghi nhận, biểu dương kết quả các mặt công tác của Công an Tây Ninh đã đạt được thời gia qua. Về công tác đảm bảo hậu cần, kỹ thuật, đảm bảo, tài chính CAND, đồng chí Thứ trưởng Bùi Văn Thành đề nghị, Công an Tây Ninh tiếp tục làm tốt quy hoạch, dự báo để phát triển, huy động vốn phục vụ chiến đấu, kêu gọi xã hội hóa các công trình phúc lợi, chăm sóc sức khỏe nhưng phải thực hiện đúng các quy định của Đảng, Chính phủ và của ngành; tiếp tục huy động nguồn lực, chủ động triển khai thực hiện hoàn thành đúng tiến độ các dự án, các công trình xây dựng trụ sở, doanh trại; đầu tư, nâng cấp hạ tầng thiết bị kỹ thuật; khắc phục khó khăn, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, sử dụng có hiệu quả các công trình xây dựng, các trang thiết bị kỹ thuật được đầu tư, trang cấp để phục vụ tốt các yêu cầu công tác và chiến đấu của lực lượng./.
BT
Thăm dò khán giả