Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 03:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:51, Thứ 5, 14/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành làm việc tại Công an tỉnh Kon Tum

(ANTV) - Chiều 13/5, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Kon Tum.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã nghe báo cáo tình hình và kết quả các mặt công tác của Công an tỉnh Kon Tum trong thời gian qua trên các lĩnh vực an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và đặc biệt là công tác xây dựng lực lượng hậu cần, kỹ thuật, tài chính.

Sau khi nghe báo cáo, Thứ trưởng Bùi Văn Thành nhắc nhở cán bộ chiến sỹ Công an Kon Tum cần tiếp tục phát huy hơn nữa trên các mặt công tác.

Sau chuyến khảo sát lần này, đoàn công tác sẽ đề xuất Bộ Công an quan tâm và tăng cường hơn nữa công tác xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, xây dựng các chế độ chính sách cho CBCS phù hợp với tình hình ở địa phương.

Cũng trong dịp này, Đoàn công tác của Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã đến thăm Trung đoàn cảnh sát cơ động và Trung tâm huấn luyện - bồi dưỡng nghiệp vụ của Công an tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Thứ trưởng đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm xây dựng cơ sở vật chất của Công an tỉnh, tạo mọi điều kiện để CBCS tham gia rèn luyện sức khỏe phục vụ tốt các mặt công tác.

BT
Thăm dò khán giả