Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 02:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:09, Thứ 4, 25/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành kiểm tra công tác tại Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật

(ANTV) - Ngày 24/02, Đoàn công tác Bộ Công an do Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến kiểm tra công tác trực ban, trực chiến, đảm bảo ANTT sau Tết Nguyên đán Ất Mùi tại Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật.

 
Dự buổi giao ban đầu Xuân tại Tổng cục và kiểm tra công tác tại các đơn vị thuộc Tổng cục: Ban Quản lý Dự án 909; Viện Kỹ thuật- Hóa sinh và Tài liệu nghiệp vụ; Tổng Công ty Viễn thông toàn cầu.
 
Tại buổi giao ban của Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật, Trung tướng Lê Văn Minh, Tổng cục trưởng đã báo cáo tóm tắt công tác HCKT năm 2014; nhiệm vụ công tác năm 2015 và kết quả công tác đảm bảo HCKT phục vụ các nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất để phục vụ công tác, chiến đấu của toàn lực lượng, đặc biệt là dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.
 
Đoàn công tác Bộ Công an cũng đã nghe lãnh đạo các đơn vị:  Ban Quản lý Dự án 909; Viện Kỹ thuật - Hóa sinh và Tài liệu nghiệp vụ; Tổng Công ty Viễn thông toàn cầu báo kết quả công tác năm 2014; nhiệm vụ công tác năm 2015 và công tác trực ban, trực chiến trước, trong và sau Tết cũng như thực hiện nhiệm vụ trong những tháng đầu năm 2015.
                 
Sau khi nghe báo cáo, kiểm tra công tác trực ban, trực chiến và đảm bảo ANTT dịp Tết Ất Mùi 2015 của Tổng cục HCKT và các đơn vị nêu trên, Thứ trưởng Bùi Văn Thành biểu dương thành tích của Tổng cục và các đơn vị, đồng thời yêu cầu các đơn vị phát huy thành tích đã đạt được, tùy chức năng, nhiệm vụ được giao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Thứ trưởng Bùi Văn Thành nhấn mạnh, năm 2015 là năm có nhiều sự kiện chính trị lớn, quan trọng của đất nước, của lực lượng CAND, cũng là năm diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Việc triển khai nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội của đất nước nói chung, của lực lượng CAND hết sức nặng nề. 
 
Chính vì vậy, nhiệm vụ của Tổng cục HCKT và các đơn vị nêu trên cần chủ động đảm bảo HCKT phục vụ công tác, chiến đấu của toàn lực lượng CAND và các hoạt động, lễ kỷ niệm lớn, sự kiện quan trọng của đất nước. Sau Tết, cần thực hiện công tác trực ban, trực chiến và triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của năm 2015, ngay từ những tháng đầu năm 2015, thực hiện nghiêm túc khẩu hiệu hành động của toàn lực lượng “Chủ động-Kỷ cương-Trách nhiệm-Hiệu quả”. Cần bám sát Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương và Chỉ thị của đồng chí Bộ trưởng về nhiệm vụ công tác năm 2015, đặc biệt là công tác đảm bảo HCKT, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
BT
Thăm dò khán giả