Thứ tư, ngày 23/05/2018 - 08:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:23, Thứ 4, 17/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành kiểm tra công tác tại Cục Cảnh sát PCCC và CNCH

(ANTV) - Chiều ngày 16/2, Đoàn công tác Bộ Công an do Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra công tác trực ban, trực chiến tại Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) Bộ Công an. Cùng dự, có Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân.

Năm 2015, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH Bộ Công an đã bám sát các chủ trương của Đảng, sự chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Công an, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, góp phần kiềm chế sự gia tăng số vụ cháy lớn và giảm thiểu thiệt hại do các vụ cháy gây ra.

So với năm 2014, số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng giảm 6,4%, số người chết và thiệt hại về tài sản do cháy, nổ đều giảm.

Phát biểu tại buổi kiểm tra công tác, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Thành ghi nhận, biểu dương những thành tích mà lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đạt được trong năm qua.

Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh: Trong dịp Tết Nguyên đán, lực lượng Công an nhân dân đã đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cho nhân dân cả nước vui Xuân đón Tết, được lãnh đạo Đảng, Chính phủ ghi nhận, đánh giá cao; trong đó, có sự đóng góp quan trọng của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH vào thành công chung của toàn lực lượng; tin tưởng, với sự nỗ lực và cố gắng hết sức mình, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác năm 2016 và những năm tiếp theo./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng