Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 16:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:53, Thứ 7, 16/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành kiểm tra công tác tại Công an Lâm Đồng

(ANTV) - Tiếp tục chuyến công tác tại các tỉnh Tây nguyên, chiều ngày 16/5, đoàn công tác Bộ Công an do Trung tướng Bùi Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác đảm bảo hậu cần, kĩ thuật, tài chính CAND tại Công an tỉnh Lâm Đồng.

 
Tại buổi làm việc, đồng chí Thứ trưởng đã nghe lãnh đạo Công an tỉnh Lâm Đồng báo cáo về kết quả các mặt công tác công an nói chung và tình hình, kết quả công tác Hậu cần, kỹ thuật, tài chính từ năm 2014 đến nay.  Theo đó, Công an Lâm Đồng đã thực hiện nghiêm túc các quy định của Đảng, ngành về công tác thu chi, đầu tư xây dựng cơ bản, đã đảm bảo và cơ bản đáp ứng được moị yêu cầu công tác của lực lượng. 
 
Theo đánh giá của đoàn công tác, Lâm Đồng là tỉnh có công tác xây dựng cơ bản khá hơn so với các tỉnh trong khu vực, các dự án triển khai đúng tiến độ. 
 
Đồng chí Thứ trưởng chỉ đạo: Trong thời gian tới, Công an Lâm Đồng cần làm tốt quy hoạch, dự báo để phát triển, huy động vốn phục vụ chiến đấu, kêu gọi xã hội hóa các công trình phúc lợi, chăm sóc sức khỏe nhưng phải thực hiện đúng các quy định của Đảng, Chính phủ và của ngành; 
 
Tiếp tục huy động nguồn lực, chủ động triển khai thực hiện hoàn thành đúng tiến độ các dự án, các công trình xây dựng trụ sở, doanh trại; đầu tư, nâng cấp hạ tầng thiết bị kỹ thuật; khắc phục khó khăn, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, sử dụng có hiệu quả các công trình xây dựng, các trang thiết bị kỹ thuật được đầu tư, trang cấp để phục vụ tốt các yêu cầu công tác và chiến đấu của lực lượng.
BT
Thăm dò khán giả