Thứ ba, ngày 22/01/2019 - 06:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:20, Thứ 5, 26/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành kiểm tra công tác PCCC

(ANTV) - Sáng 25/2, tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ, Bộ Công an.

Dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, lực lượng Cảnh Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ đã đồng loạt triển khai các biện pháp nghiệp vụ, hạn chế tối đa những thiệt hại về người và tài sản do hỏa hoạn gây ra. Đơn vị đã chủ động xây dựng các phương án phòng cháy chữa cháy, duy trì công tác ứng trực, đảm bảo sẵn sàng chữa cháy kịp thời, có hiệu quả.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Thành chúc tết và biểu dương những đóng góp, thành tích của cán bộ chiến sĩ Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí Thứ trưởng mong muốn thời gian tới Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ cần phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn hệ thống chính trị và của toàn dân tham gia công tác phòng cháy chữa cháy, hình thành thế trận toàn dân phòng cháy chữa cháy.

Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục để mỗi người dân là một chiến sỹ phòng giặc lửa, gắn chặt với việc phát huy hoạt động của lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở và dân phòng, đặc biệt là ở những cơ sở, địa bàn trọng điểm góp phần bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng