Thứ bảy, ngày 23/02/2019 - 00:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:01, Thứ 3, 27/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành chúc mừng các cơ sở y tế CAND

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2018), sáng 26/2, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới thăm, chúc mừng đội ngũ thầy thuốc, cán bộ công nhân viên Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện 198 và Cục Y tế, Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật, Bộ Công an.

Tới thăm bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã gửi lời chúc mừng, và đánh giá cao những tích, kết quả của bệnh viện đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí Thứ trưởng mong muốn các y, bác sỹ, cán bộ công nhân viên bệnh viện Y học cổ truyền tiếp tục phát huy cao độ truyền thống vẻ vang, thấm nhuần và thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu, ra sức học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi y đức, thật sự là những "Lương y như từ mẫu".

Cũng trong sáng 26/2, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã tới thăm và làm việc với Bệnh viện 198, Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật. Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, Ngày Thầy thuốc Việt Nam là dịp để ghi nhận, tôn vinh những đóng góp của các y bác sỹ- những người làm công việc trị bệnh cứu người, cũng là dịp để các y bác sỹ, cán bộ nhân viên y tế tự soi xét lại mình trong công việc.

Thứ trưởng  Bùi Văn Thành nhấn mạnh năm 2018 được Bộ Công an xác định là Năm công tác cán bộ, vì vậy đề nghị Bệnh viện 198 thực hiện tốt đề án tinh gọn, tổ chức, bộ máy, xây dựng Bệnh viện trở thành địa chỉ đỏ trong cả nước về khám chữa bệnh.

Chúc mừng kỷ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam tại Cục y tế, Thứ trưởng Bùi Văn Thành biểu dương những đóng góp quan trọng của Cục y tế đối với những thành tích chung của lực lượng y tế CAND.

Thời gian tới, Thứ trưởng Bùi Văn Thành yêu cầu Cục y tế khẩn trương triển khai có hiệu quả chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 20, Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành trung ương khóa XII về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới và hành động của Chính phủ về thực hiện nghị quyết số 20 trong CAND.

Tập trung tham mưu xây dựng và triển khai quy hoạch tổ chức y tế trong CAND phù hợp với Luật khám chữa bệnh và luật bảo hiểm y tế theo hướng tập trung, thống nhất, tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, nâng cao bản lĩnh chính trị, y đức, thái độ, trách nhiệm phục vụ và chất lượng công tác chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ y bác sỹ. 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng