Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 03:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:29, Thứ 6, 26/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan

(ANTV) -Tại tỉnh Ninh Bình, ngày 25/7, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã về thăm hỏi, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, nằm trên địa bàn  huyện Nho Quan.

 

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã ân cần thăm hỏi, động viên các thương binh, bệnh binh, cán bộ công nhân viên Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan và khẳng định Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an nhân dân luôn ghi nhớ, biết ơn công lao to lớn của các thế hệ thương, bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công đã hy sinh, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, giành độc lập, tự do cho dân tộc.
 
Lực lượng CAND sẽ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo ANTT, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.
 
Tại đây, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã trao số tiền 50 triệu đồng của Bộ Công an cho Trung tâm và tặng quà cho các đồng chí thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại đây. Công an tỉnh Ninh Bình cũng trao tặng 5 suất quà cho các đồng chí thương binh là Công an đang điều trị tại Trung tâm. 
Thăm dò khán giả