Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 22:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:03, Thứ 7, 26/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam thăm gia đình công an xã hy sinh

(ANTV) - Vào chiều 25/9, Đoàn công tác Bộ Công an do Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm, chia buồn cùng gia đình đồng chí Nguyễn Công Đạt, công an viên xã Cảnh Hưng huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh hy sinh khi làm nhiệm vụ vào ngày 22/9 vừa qua. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo các Cục, Vụ trong CAND.

Thay mặt Đảng ủy CA Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam và đoàn công tác đã thắp hương, động viên và chia buồn với thân nhân, gia đình đồng chí Nguyễn Công Đạt. Sự hy sinh của đồng chí Nguyễn Công Đạt không những là một mất mát lớn cho gia đình, đó còn là nỗi đau, mất mát lớn của lực lượng công an nhân dân, của nhân dân.

Tấm gương đồng chí Nguyễn Công Đạt là tấm gương sáng để cán bộ chiến sỹ công an nhân dân tiếp tục phấn đấu cống hiến bảo vệ sự bình yên cho nhân dân. Thứ trưởng mong muốn các ngành liên quan và chính quyền địa phương sớm hoàn tất các thủ tục cho đồng chí Nguyễn Công Đạt được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước.

Thay mặt Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Bùi Văn Nam đã trao tặng bằng khen cho đồng chí Nguyễn Công Đạt vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm, góp phần đảm bảo ANTT tại địa phương.

Nhân dịp này, Thứ trưởng đã trao 10 triệu đồng hỗ trợ cho thân nhân gia đình đồng chí Nguyễn Công Đạt sớm vượt qua những khó khăn, số tiền này được trích từ quỹ "Nghĩa tình đồng đội - Bộ Công an".

BT
Thăm dò khán giả