Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 13:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:09, Thứ 2, 02/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam làm việc với CA tỉnh Bắc Giang

(ANTV) - Sáng 1/2, Thượng tướng  Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác của Bộ Công an đã thăm và làm việc với Công an tỉnh Bắc Giang. 

 
Tại buổi làm việc, Đại tá Phạm Mạnh Thường, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang đã báo cáo với Thứ trưởng Bùi Văn Nam và đoàn công tác về tình hình, kết quả công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
 
Năm 2014, tỉ lệ điều tra khám phá các vụ phạm pháp hình sự đạt tỉ lệ 77%, trong đó trọng án đạt 97%. Tình hình trật tự ann toàn giao thông có những chuyển biến tích cực, là năm thứ 3 liên tiếp tai nạn giao thông giảm trên cả 3 tiêu chí.
 
Bên cạnh đó, với vai trò nòng cốt, lực lượng Công an tỉnh đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể duy trì có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.
 
Thượng tướng Bùi Văn Nam đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả, thành tích mà Công an tỉnh Bắc Giang đã đạt được.
 
Đồng chí nhấn mạnh, năm 2015, Công an tỉnh Bắc Giang cần tập trung làm tốt công tác xây dựng lực lượng, giáo dục truyền thống. Mỗi cán bộ, đảng viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm và ý thức phục vụ nhân dân. 
 
Bên cạnh đó, Công an tỉnh cũng cần tăng cường lực lượng cho cơ sở để duy trì có hiệu quả phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, nhằm phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và nhân dân.
 
Đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam cũng yêu cầu, Công an tỉnh Bắc Giang phải nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để từng bước đáp ứng với yêu cầu của tình hình mới hiện nay. 
 
Cũng trong buổi làm việc, Thượng tướng Bùi Văn Nam đã trao thưởng nóng cho các tập thể đã lập công xuất sắc đầu năm khám phá hai vụ trọng án xảy ra ở huyện Lạng Giang và Sơn Động là 25 triệu đồng.
 
Nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến gần, Thượng tướng Bùi Văn Nam đã tặng quà Công an tỉnh và tới thăm hỏi, động viên và tặng 30 xuất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng cho các hộ gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lão Hộ, huyện Yên Dũng.
 
Cũng trong ngày, Thượng tướng Bùi Văn Nam đã đến dự Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chúc mừng Thành phố  Bắc Giang được công nhận là Đô thị loại 2.
BT
Thăm dò khán giả