Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 10:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:52, Thứ 7, 28/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam làm việc với Bộ Tư lệnh Cảnh vệ

(ANTV) -Sáng 27/10, tại Hà Nội, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban An ninh và Y tế APEC 2017 đã có buổi làm việc với Bộ Tư lệnh Cảnh vệ và các đơn vị chức năng có liên quan thuộc Bộ Công an về công tác bảo vệ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng trong thời gian tới.

 
Sau khi nghe Trung tướng Nguyễn Thanh Hà, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ trình bày Báo cáo tóm tắt một số mặt công tác đảm bảo an ninh, an toàn phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.
 
Thứ trưởng Bùi Văn Nam yêu cầu Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tiếp tục thực hiện tốt công tác chuẩn bị các phương án đón tiếp cũng như xây dựng kế hoạch bảo vệ nơi ở của các Đoàn đại biểu quốc tế.
 
Chủ động rà soát lại tất cả các phương án, kế hoạch phối hợp với các lực lượng có liên quan để làm tốt công tác bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, không để xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ. Cán bộ, chiến sỹ thực thi công vụ luôn nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu, góp phần vào sự thành công tốt đẹp của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.
Thăm dò khán giả