Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 08:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:12, Chủ Nhật, 20/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam làm việc tại Yên Bái

(ANTV) - Trong 02 ngày 18 và 19/9, Thượng tướng Bùi Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu Đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm và kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tại huyện Mù Cang Chải và thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.

Báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn với đoàn công tác, đồng chí Giàng A Tông, Bí thư huyện ủy Mù Cang Chải cho biết: Kinh tế huyện phát triển khá toàn diện, mức tăng trưởng bình quân 5 năm đạt 14,7%; thu nhập bình quân đầu người năm 2015 đạt 13 triệu đồng.

Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể có nhiều chuyển biến tích cực. An ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, trên địa bàn không để xảy ra điểm phức tạp về an ninh trật tự, không xảy ra tình trạng truyền đạo trái phép…từ đó đã góp phần ổn định và từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đánh giá cao những kết quả mà huyện Mù Cang Chải đã đạt được trong thời gian qua và yêu cầu Mù Cang Chải cần phải tiếp tục giữ vững được thế trận an ninh nhân dân gắn với thế trận quốc phòng toàn dân, đồng thời phát huy mọi tiềm lực sẵn có của địa phương, tranh thủ mọi sự ủng hộ giúp đỡ của các cấp, ngành; phát huy sức mạnh của khoa học kỹ thuật vào chuyển dịch cơ cấu vật nuôi cây trồng.

Từ đó nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân, góp phần giữ vững tình hình ANCT và TTATXH trên địa bàn.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã trao quà và trang thiết bị làm việc cho Huyện ủy, Ủy ban nhân dân và Công an huyện Mù Cang Chải.

Kết thúc chuyến công tác, đoàn cũng đã đến kiểm tra tình hình ANTT tại địa bàn thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.

BT
Thăm dò khán giả