Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 19:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:27, Thứ 5, 26/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam làm việc tại Phú Thọ

(ANTV) - Chiều ngày 25/11, đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới thăm và làm việc với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

 
Xã Xuân Lộc nằm ở phía đông bắc của huyện Thanh Thủy, tiếp giáp với huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ và huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Đây là 1 trong 2 xã đạt chuẩn xây dựng nông thôn mới của huyện Thanh Thủy.
 
Những năm qua, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trong xã đã có nhiều cố gắng, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội đề ra.
 
Ghi nhận những kết quả mà Đảng ủy, UBND xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ đã đạt được, đồng chí Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng lưu ý, thời gian tới xã Xuân Lộc cần tập trung phát triển kinh tế xã hội, thực hiện có hiệu quả quả các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới; tập trung xây dựng tổ chức cơ sở Đảng thực sự vững mạnh, tiêu biểu về mọi mặt; đẩy mạnh phát triển văn hóa, giáo dục, y tế gắn với xóa đói giảm nghèo; xây dựng thế trận ANTT gắn với thế trận quốc phòng toàn dân; trong đó chú trọng duy trì và phát huy có hiệu quả các mô hình tự quản về ANTT như tổ liên gia tự quản, dòng họ tự quản; Tiếp tục quan tâm xây dựng lực lượng Công an xã về mọi mặt, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 
Trong dịp này, đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam đã tặng quà cho Đảng ủy và UBND xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ
BT
Thăm dò khán giả