Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 23:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:07, Thứ 7, 11/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam làm việc tại Nghệ An, Hà Tĩnh

(ANTV) -Ngày 10/7, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh

 
Tại Nghệ An, đón và làm việc với đồng chí Thứ trưởng có Đại tá Nguyễn Hữu Cầu, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo một số đơn vị liên quan.
   
 Sau khi nghe báo cáo tình hình, kết quả các mặt công tác trong thời gian qua của Công an tỉnh Nghệ An, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã biểu dương những thành tích xuất sắc mà CBCS Công an Nghệ An đã đạt được trên lĩnh vực bảo vệ ANQG, đảm bảo trật tự ATXH góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.
 
Đồng chí Thứ trưởng cũng lưu ý trong thời gian tới, Công an Nghệ An cần tập trung tăng cường công tác đảm bảo ANQG và nhiệm vụ giữ gìn trật tự ATXH, mà trước mắt là bảo vệ an toàn tuyệt đối Đại hội Đảng các cấp sắp tới, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
 
Cùng ngày, Thứ trưởng Bùi Văn Nam cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra tình hình, kết quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, thăm và tặng quà tại phường Trường Thi, TP Vinh. Tiếp đó, đồng chí Thứ trưởng cùng đoàn công tác và lãnh đạo Công an tỉnh, Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh Nghệ An dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn.
 
Trước anh linh 13 anh hùng liệt sỹ, thanh niên xung phong Đại đội 317 và anh hùng liệt sỹ Hoàng Kim Giao, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã dâng vòng hoa và thắp hương tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính, cảm phục và tri ân sâu sắc đối với những người anh hùng đã “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”.
 
 
Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Hà Tĩnh, Ngày 10/7, đoàn công tác của Bộ Công an an do Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tại Khu kinh tế Vũng Áng.
 
Tại buổi làm việc Công ty Formosa đã giới thiệu tiến độ đầu tư tại Khu kinh tế Vũng Áng; một số dự án sẽ triển khai tại Việt Nam, tạo điều kiện phát triển về kinh tế, tạo nguồn thu cao cho đất nước.
 
Đến kiểm tra tiến độ một số dự án của Công ty Formosa như Lò Cao, cầu cảng và công tác đảm bảo ANTT tại đây, Thứ trưởng Bộ Công an Thượng tướng Bùi Văn Nam bày tỏ sự vui mừng trước  sự hình thành và phát triển của tập đoàn và sự phát triển của công ty tại Hà Tĩnh. Đồng chí Thứ trưởng đánh giá cao các dự án như cảng nước sâu, gang thép Hà Tĩnh, giúp cho Hà Tĩnh, các tỉnh Bắc Trung Bộ có đà phát triển, tạo điều kiện cho Việt Nam phát triển. Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh: Chính phủ Việt Nam coi trọng dự án, dự án không chỉ mang lại lợi ích cho nhà đầu tư, mà con mang lại lợi ích cho Việt Nam nói chung và tỉnh Hà tỉnh nói riêng. Ngay từ đầu, Chính Phủ Việt Nam và ngành Công an  tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cho dự án này.
 
Sự phối hợp giữa chính quyền địa phương và công ty trong quá trình triển khai dự án. Đồng chí bày tỏ sự hài lòng giữa lực lượng Công an Hà Tĩnh, lực lượng nghiệp vụ Bộ Công an và nhà đầu tư trong quá trình triển khai dự án. Cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo Bộ Công an tiếp tục chỉ đạo Công an Hà Tĩnh, các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an tích cực triển khai các phương án đảm bảo ANTT, chuẩn bị đầy đủ điều tiện, thường xuyên phối hợp các đơn vị chức năng của KKT Vũng Áng đồng hành cùng công ty, triển khai các phương án đảm bảo ANTT để dự án triển khai đúng tiến độ, mục tiêu đề ra…
 

 

BT
Thăm dò khán giả