Thứ bảy, ngày 29/04/2017 - 18:36 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Thứ 2, 17/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam làm việc tại Công ty Thủy điện Ya Ly

(ANTV) - Trong chuyến làm việc tại Gia Lai, chiều 16/10, đoàn công tác Bộ Công an do Thượng tướng Bùi Văn Nam - Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Công ty Thủy điện Ya Ly.

Sau khi nghe lãnh đạo Công ty Thủy điện Ya Ly báo cáo kết quả sản xuất và vận hành của nhà máy cũng như công tác phối hợp với lực lượng chức năng trên địa bàn bảo vệ an toàn hoạt động của nhà máy trong những năm qua, Thượng tướng Bùi Văn Nam đã biểu dương những nỗ lực phấn đấu của lãnh đạo và cán bộ, công nhân, nhân viên Công ty. Qua đó, đã góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế-xã hội của khu vực Tây Nguyên nói riêng cũng như của cả nước nói chung.

Đồng chí nhấn mạnh, trên cơ sở kết quả đã đạt được, Công ty Thủy điện Ya Ly cần tiếp tục đoàn kết, kịp thời tham mưu cho chính quyền địa phương, phối hợp với các ngành chức năng, làm tốt công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự xã hội trên địa bàn.

Đồng thời, phải thường xuyên gắn công tác vận hành, sản xuất của nhà máy với công tác bảo vệ tuyệt đối an toàn hoạt động của nhà máy…

Nhân dịp này, đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam và đoàn công tác đã tặng quà lưu niệm cho Công ty Thủy điện Ya Ly. Cùng ngày, đoàn công tác đã đến thăm quan hoạt động của nhà máy, thuộc địa phận thị trấn Ya Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây