Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 00:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:26, Thứ 3, 04/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam làm việc tại Công an tỉnh Sơn La

(ANTV) - Ngày 04/12,  đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến làm việc, kết luận kiểm tra công tác năm 2018 đối với Công an tỉnh Sơn La.

 

Đoàn công tác đã nghe đồng chí Giám đốc Công an tỉnh báo cáo tình hình, kết quả công tác Công an năm 2018 của Công an tỉnh Sơn La. Theo đó, năm 2018, lực lượng Công an Sơn La đã chủ động và tích cực tham mưu với tỉnh triển khai nhiều chủ trương, giải pháp công tác lớn mang tính căn cơ, chiến lược cũng như các cơ chế, chính sách đảm bảo trong triển khai thực hiện phù hợp với tinh hình địa bàn và yêu cầu thực tiễn.

Tập trung tham mưu, phối hơp giải quyết những vấn đề gai góc, nút thắt phức tạp liên quan đến ANTT. Đã từng bước bố trí 55 đồng chí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã; phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tạo điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo cho CBCS.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Công an Sơn La đạt được trong năm 2018, đồng thời nhấn mạnh trong năm 2019 lực lượng Công an Sơn La cần chủ động nắm chắc tình hình, làm tốt công tác tham mưu; tập trung ổn định tình hình ANTT, bảo vệ an toàn các mục tiêu trọng điểm, biên giới; đấu tranh phòng chống tội phạm, tăng cường công tác quản lý Nhà nước về ANTT, cải cách thủ tục hành chính; đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ; phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành trong thực hiện nhiệm vụ và tập trung thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng.

Trước mắt, từ nay đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, lực lượng Công an Sơn La cần tập trung lực lượng, phương tiện đảm bảo tốt ANTT, đấu tranh mạnh với các loại tội phạm và thực hiện chế độ chính sách đối với các gia đình có công với cách mạng.

Nhân dịp này, đồng chí Thứ trưởng cùng đoàn công tác Bộ Công an cũng đến kiểm tra tiến độ xây dựng trụ sở mới của Công an Sơn La, dự kiến sẽ khánh thành và đưa vào sử dụng đầu năm 2019./.

BT
Thăm dò khán giả