Thứ bảy, ngày 23/06/2018 - 20:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 22:45, Chủ Nhật, 01/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam làm việc tại Công an tỉnh Quảng Bình

(ANTV) - Tối ngày 30/4, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác của Bộ đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Quảng Bình.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Nam và đoàn công tác đã nghe báo cáo về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Quảng Bình trong thời gian qua.

Theo đó, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Quảng Bình Trong thời gian qua cơ bản được đảm bảo. Tuy nhiên, tại một số địa phương, một số người dân vẫn còn tụ tập đông người gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự.

Công an tỉnh Quảng Bình đã kịp thời tham mưu cho cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân vào thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Thay mặt đoàn công tác của Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam ghi nhận và đánh giá cao cấp ủy, chính quyền địa phương và lực lượng Công an Quảng Bình đã chủ động nắm chắc tình hình, triển khai các phương án đảm bảo ANTT, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu Công an tỉnh Quảng Bình quán triệt sâu sắc yêu cầu, nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình hiện nay; đồng thời triển khai tích cực, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ bảo vệ an toàn tuyệt đối bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp trong thời gian tới.

Nắm và xử lý tốt mọi tình huống phát sinh; lực lượng Công an toàn tỉnh phải làm tốt mọi mặt công tác, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ về an ninh trật tự, phục vụ đắc lực cho việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nhất là thời điểm trước bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng