Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 06:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:11, Thứ 5, 02/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam làm việc tại Công an tỉnh Ninh Thuận

(ANTV) - Ngày 01/4, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Bùi Văn Nam,  Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ Trưởng Bộ Công an làm trưởng Đoàn đã đến thăm, làm việc tại Công an tỉnh Ninh Thuận.

Ghi nhận những kết quả đạt được, Thứ Trưởng Bùi Văn Nam đã đánh giá cao những thành tựu về kinh tế, xã hội của Ninh Thuận; biểu dương lực lượng công an đã có nhiều cố gắng, nỗ lực giữ gìn ANCT và TTATXH.

Đồng chí Thứ trưởng chỉ đạo, trong năm 2015 và những năm tiếp theo, Công an  Ninh Thuận cần nắm chắc, phân tích đánh giá đúng tình hình, kịp thời đề xuất các chủ trương, biện pháp bảo vệ ANCT, giữ gìn TTATXH; chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng CBCS, xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an Ninh Thuận.

Đặc biệt cần tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ phục vụ Đại hội Đảng các cấp của tỉnh và tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015-2010.

Sau buổi làm việc với Công an tỉnh Ninh Thuận, đồng chí Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã đến thăm, làm việc với Đảng ủy, UBND và các tộc họ tự quản về ANTT ở xã Phước Thái, huyện Ninh Phước.

Sau khi nghe báo cáo tình hình ANTT và  phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của xã, đồng chí Thứ trưởng Bùi Văn Nam biểu dương, khen ngợi và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các Tộc họ tự quản về ANTT trong giữ gìn ANTT, phát triển kinh tế ở địa phương.

Nhân dịp về thăm và làm việc tại Ninh Thuận, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã gửi  tặng 100 suất quà cho bà con nhân dân trong tỉnh;10 suất quà cho 10 Tộc họ tự quản về ANTT tiêu biểu ở xã Phước Thái và 01 phần quà cho Đảng ủy, UBND xã Phước Thái.

Chiều cùng ngày, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã đến dự và chỉ đạo hội nghị tổng kết công tác  xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015 của UBND tỉnh Ninh Thuận.

BT
Thăm dò khán giả