Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 14:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:10, Thứ 2, 03/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam làm việc tại Công an tỉnh Điện Biên

(ANTV) - Ngày 03/12, đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Bùi Văn Nam - Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã kiểm tra các mặt công tác tại Công an tỉnh Điện Biên.

 

Tại buổi làm việc, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã báo cáo kết quả các mặt công tác chiến đấu, xây dựng lực lượng năm 2018. Công an tỉnh Điện Biên đã làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện nhiều giải pháp bảo đảm ANTT. Kết quả tình hình an ninh chính trị, TTATXH được đảm bảo, tỷ lệ phá án đạt 91%, trọng án đạt 100%; các loại tội phạm về hình sự, ma túy, kinh tế được kiềm chế và giảm so với năm 2017; không để tội phạm có tổ chức hoạt động theo kiểu “xã hội đen” trên địa bàn...

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thượng tướng Bùi Văn Nam ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của lãnh đạo và CBCS Công an tỉnh Điện Biên trong thực hiện các mặt công tác năm 2018, đặc biệt là trong công tác bảo đảm ANTT; công tác phối hợp hiệp đồng giữa Công an tỉnh Điện Biên với lực lượng An ninh các tỉnh Bắc Lào và Công an tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu trong thời gian tới, Công an tỉnh Điện Biên cần tăng cường các biện pháp nghiệp vụ cơ bản; liên tục có các giải pháp đột phá, hiệu quả, xuyên suốt trong công tác tuyên truyền nâng cao ý thức phòng chống tội phạm, từng bước xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, góp phần đắc lực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.

BT
Thăm dò khán giả