Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 16:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:17, Thứ 2, 13/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam làm việc tại Công an tỉnh Đắk Nông

(ANTV) - Ngày 14/3, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến kiểm tra công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và công tác cải cách hành chính, tư pháp tại Công an tỉnh Đắk Nông.

Tại buổi làm việc, Đoàn đã nghe báo cáo kết quả các mặt công tác trong năm 2014 và quý I năm 2015. Theo đó, với việc chủ động làm tốt công tác phòng ngừa, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác mà tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh tiếp tục được giữ vững.

Lực lượng công an tỉnh Đăk Nông đã phát động 34 đợt tuyên truyền về pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, vận động quần chúng giao nộp 137 khẩu súng các loại, 223 vũ khí thô sơ, 150 ngòi nổ, 108 viên đạn và 43 kg pháo.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã đánh giá cao những thành quả đã đạt được của Công an tỉnh Đắk Nông trong công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và cải cách hành chính, tư pháp.

Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, thời gian tới, Công an tỉnh Đắk Nông cần đẩy mạnh hơn nữa một số biện pháp nghiệp vụ nhằm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Trong đó đặc biệt chú trọng đến việc tăng cường cán bộ xuống cơ sở để vận động nhân dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Quan tâm hơn nữa đến việc hỗ trợ địa phương tham gia xây dựng nông thôn mới. Phối hợp với các đơn vị trong lực lượng vũ trang của tỉnh tiến hành đẩy mạnh quan hệ hợp tác với Công an tỉnh Mondulkyry (Campuchia) nhằm kịp thời phát hiện những âm mưu chống phá từ các thế lực bên ngoài. Triển khai đồng bộ các biện pháp công tác đảm bảo tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Cũng trong dịp này, Thứ trưởng Bùi Văn Nam cùng đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm và làm việc với chính quyền cũng như bà con nhân dân xã Đắk R’Tít, huyện Tuy Đức. Đây là một trong những xã điểm về chương trình xây dựng nông thôn mới của tỉnh Đăk Nông./.

BT
Thăm dò khán giả