Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 03:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:57, Thứ 3, 15/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam làm việc tại công an Quảng Bình

(ANTV) - Sáng  ngày 14/9, Thượng tướng Bùi Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Quảng Bình.

Sau khi nghe lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình báo cáo một số kết quả mà lực lượng Công an Quảng Bình đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã ghi nhận và biểu dương những thành tích, chiến công của lực lượng công an tỉnh Quảng Bình trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Đồng thời, đồng chí Thứ trưởng cũng lưu ý một số nhiệm vụ trọng tâm mà lực lượng Công an Quảng Bình cần thực hiện trong thời gian tới, trước mắt là bảo đảm tuyệt đối an toàn cho đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng ngừa nghiệp vụ, phòng ngừa xã hội, nắm chắc tình hình, tham mưu kịp thời cho cấp ủy, chính quyền các cấp ở địa phương, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ, giải quyết tốt các vấn đề nảy sinh.

Tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại./.

BT
Thăm dò khán giả