Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 15:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:44, Thứ 7, 25/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam kiểm tra công tác ứng trực tại Công an phường Cửa Nam

(ANTV) - Chiều 24/1 (30 Tết), Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc, kiểm tra công tác ứng trực dịp Tết nguyên đán Canh Tý tại Công an phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm,  TP Hà Nội.

Tại buổi làm việc, đại diện công an phương Cửa Nam đã báo cáo kết quả một số mặt công tác nổi bật trong năm 2019 của công an phường Cửa Nam, đặc biệt là tình hình triển khai các phương án, kế hoạch ứng trực đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Canh Tý.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam đánh giá cao kết quả các mặt công tác của công an Phường Cửa Nam trong năm qua, đặc biệt là việc kéo giảm tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Nhấn mạnh thêm một số nhiệm vụ trọng tâm như chủ động triển khai các phương án ứng trực đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, triển khai các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng yêu cầu, công an Phường Cửa Nam nói riêng và công an TP Hà Nội nói chung chủ động các mặt công tác, tăng cường phối hợp, đảm bảo cho nhân dân thủ đô Hà Nội đón Tết Nguyên đán và Xuân Canh Tý vui vẻ, an toàn.

Cùng với đó, là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các sự kiện dịp xuân Canh Tý, các sự kiện chính trị, xã hội quan trọng của đất nước trong năm 2020, đặc biệt là đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ 13 của Đảng.

Đà Nẵng: Chúc Tết lực lượng công an đảm bảo ANTT đêm giao thừa

Tối 24/1 (đêm 30 Tết), đồng chí Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ chiến sỹ Công an tại TP Đà Nẵng đang làm nhiệm vụ bảo vệ trong đêm giao thừa.

Đêm 30 tết, trước khoảnh khắc giao thừa bước sang năm mới Canh Tý 2020, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã đến chúc tết và tặng quà cho tất cả các tổ công tác của Công an Đà Nẵng đang làm nhiệm vụ túc trực trong đêm giao thừa để người dân vui đến đón xuân.

Bên cạnh sự động viên, Đồng chí chủ tịch cũng mong muốn lực lượng Công an Đà Nẵng sẽ tiếp tục nỗ lực trên trận tuyến đấu tranh phòng chống tội phạm để bảo vệ sự bình yên của người dân cũng như du khách khi đến với thành phố.

BT
Thăm dò khán giả