Thứ tư, ngày 19/12/2018 - 10:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:09, Thứ 7, 14/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tại Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình

(ANTV) - Ngày 13/02, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã dẫn đầu Đoàn công tác của Bộ Công an đến kiểm tra công tác ứng trực chiến đấu, giữ gìn an ninh, trật tự nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 tại Công an một số tỉnh. 

Tại Công an tỉnh Nam Định, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã nghe báo cáo công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Theo đó, Công an tỉnh Nam Định đã bảo đảm ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ.

Vào dịp Tết, đơn vị đã huy động tối đa lực lượng đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Ất Mùi. Triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ ngay ngày đầu ra quân. Qua đó, đã phá 10 chuyên án, bắt giữ 28 đối tượng; triệt phá nhiều tụ điểm ma túy, tập trung đấu tranh, phát hiện 40 vụ, bắt 51 đối tượng mua bán, tàng trữ, vận chuyển pháo nổ... Công an tỉnh Nam Định đã huy động gần 200 cán bộ, chiến sĩ xuống cơ sở cùng nhân dân địa phương giữ gìn an ninh trật tự.

Đồng chí Thứ trưởng cũng đã trao bằng khen của Bộ Công an, truy tặng đồng chí Công an viên Nguyễn Văn Tý, đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, hi sinh trong khi làm nhiệm vụ vào đêm 30/6/2014, tại Hải Hậu, Nam Định.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam chia sẻ, động viên, mong gia đình đồng chí Nguyễn Văn Tý sớm vượt qua đau thương, mất mát. Nhân dịp này,Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng đã gửi trao 100 suất quà thăm, động viên, chia sẻ đến các cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Nam Định có hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi đến kiểm tra công tác, ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao công tác ra quân trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự trước, trong và sau Tết của Công an tỉnh Hà Nam, Đoàn công tác đã đến kiểm tra, chúc Tết cán bộ chiến sỹ Trại giam Nam Hà, Bộ Công an.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam và Đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi, chúc Tết chính quyền và bà con nhân dân xã Liên Sơn (huyện Kim Bảng, Hà Nam) đơn vị đã có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào Toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tại đây, đồng chí Thứ trưởng đã trao tặng nhiều phần quà của Bộ Công an đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Cùng ngày, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã tới thăm và làm việc với Tỉnh ủy, UBND, HĐND tỉnh Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Công an huyện Vụ Bản (tỉnh Nam Định). Đồng chí Thứ trưởng gửi trao 200 suất quà tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại tỉnh Ninh Bình.

Nhân dịp đầu năm mới, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng bộ, nhân dân và toàn thể cán bộ chiến sỹ, động viên các đơn vị vượt qua mọi khó khăn gian khổ, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, giữ bình yên để nhân dân vui Tết đón Xuân Ất Mùi an lành.

Tại các buổi thăm và làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã cám ơn lãnh đạo các tỉnh và quần chúng nhân dân đã luôn quan tâm, giúp đỡ lực lượng công an hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; chỉ đạo các lực lượng công an nâng cao tinh thần trách nhiệm, luôn chủ động các tình huống để bảo đảm tuyệt đối tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau Tết nguyên đán để nhân dân vui Tết đón xuân.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng