Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 11:20 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:47, Thứ 3, 31/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam dự phát động thi đua “Xây dựng hình ảnh CBCS Công an Thanh Hóa vì nhân dân phục vụ”

(ANTV) - Ngày 30/5, Công an tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức Lễ phát động thi đua thực hiện kế hoạch hành động “Xây dựng hình ảnh người CBCS Công an Thanh Hoá vì nhân dân phục vụ”. Thượng tướng Bùi Văn Nam, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự, phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động.

Trong đợt thi đua này, Công an Thanh Hoá thực hiện 8 nội dung, trong đó, lồng ghép với triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và các phong trào, chỉ thị do Bộ trưởng Bộ Công an phát động; đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào các lĩnh vực công tác; đẩy mạnh cải cách hành chính; tổ chức tốt công tác giải quyết tin báo tố giác tội phạm; tăng cường đấu tranh phòng, chống tội phạm; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, tính mạng, tài sản và cuộc sống bình yên của nhân dân.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại lễ phát động, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực cũng như những đóng góp quan trọng của Công an Thanh Hóa trong công tác giữ gìn ANTT và phát động các phong trào thi đua Vì ANTQ. 

Thứ trưởng Bùi Văn Nam nhấn mạnh, các nội dung Công an Thanh Hoá đề ra trong thực hiện kế hoạch là rất phù hợp, phải gắn với phong trào thi đua của cả nước và tỉnh Thanh Hoá  tạo sự ủng hộ của cả hệ thống chính trị, nhân dân; xây dựng hình ảnh chiến sĩ công an gắn với phục vụ nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ của tỉnh, các Nghị quyết chuyên đề của Tỉnh uỷ.

Ngoài ra, Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng đề nghị Công an Thanh Hóa cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tranh thủ sự đồng tình ủng hộ, giúp đỡ và kiểm tra, giám sát của các cấp, các ngành, các lực lượng vũ trang và nhân dân để tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch hành động một cách hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây