Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 01:15 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Thứ 5, 25/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2016), chiều 24/2, tại Hà Nội, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới thăm và làm việc với Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an.

 
 
Sau khi nghe lãnh đạo Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an báo cáo kết quả làm việc trong năm 2015 và những tháng đầu năm 2016, Thượng tướng Bùi Văn Nam gửi tới các thầy thuốc, cán bộ quản lý, công nhân viên Y tế bệnh viện lời chúc mừng tốt đẹp nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam;  bày tỏ ghi nhận, đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Y tế CAND thời gian qua.
     
Thượng tướng Bùi Văn Nam nhấn mạnh: Nhiệm vụ trong tình hình mới là rất nặng nề, đòi hỏi mỗi cán bộ chiến sỹ CAND phải có sức khỏe tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chính vì vậy, đồng chí Thứ trưởng mong muốn mỗi thầy thuốc chiến sĩ CAND cần không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, trong sáng về y đức để chăm sóc phục vụ tốt sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ và nhân dân.
 
Người bác sỹ cần coi nỗi đau của bệnh nhân như nỗi đau của chính mình để hết lòng, hết sức chữa bệnh, cứu người. Áp dụng những thành tựu y học và kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại trong khám, chữa bệnh, nâng cao sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ và nhân dân, xứng đáng là bệnh viện đầu ngành trong lực lượng CAND.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây