Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 22:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:41, Thứ 6, 19/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam chúc mừng Cục Truyền thông CAND

(ANTV) - Sáng ngày 19/6, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm và chúc mừng Cục Truyền thông CAND nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2020). Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND chủ trì buổi tiếp.

Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an tặng hoa chúc mừng  Cục Truyền thông CAND.
 
Phát biểu chúc mừng, Thứ trưởng Bùi Văn Nam ghi nhận, biểu dương thành tích mà Cục Truyền thông CAND đạt được trong thời gian qua. Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng chí Thứ trưởng gửi lời chúc mừng đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Cục Truyền thông CAND.
 
Đồng chí Thứ trưởng đánh giá, các nội dung tuyên truyền của Cục Truyền thông CAND thời gian qua được các Bộ, ban, ngành Trung ương đánh giá cao, các chương trình có bước phát triển mạnh mẽ về chất lượng tuyên truyền, nội dung thông tin phong phú, hiệu quả, tích cực tham gia vào công cuộc đấu tranh phòng chống dịch bệnh Covid 19, các tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, vì bình yên cuộc sống.
 
Bên cạnh đó, Cục Truyền thông CAND tiếp tục có những đóng góp quan trọng trong công tác xây dựng lực lượng CAND, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị; phản ánh các hoạt động của CBCS Công an trong cả nước và tham gia có hiệu quả vào công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với nhân dân.
 
Thời gian tới, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đề nghị, Cục Truyền thông CAND tiếp tục chủ động đấu tranh phản bác các thế lực thù địch, nâng cao tinh thần cảnh giác cho người dân. Tập trung tuyên truyền sâu đậm về đại hội đảng các cấp trong Công an nhân dân, tiến tới Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Xây dựng các chương trình nêu bật được những đóng góp to lớn của lực lượng Công an nhân dân trong suốt 75 năm chiến đấu và trưởng thành.
 
Thứ trưởng Bùi Văn Nam đề nghị mỗi phóng viên, biên tập viên Cục Truyền thông CAND cần tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích của đơn vị, trở thành những cây bút luôn xung kích đi đầu, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của độc giả.
 
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng, thay mặt những người làm báo của Cục Truyền thông CAND, Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND cảm ơn lãnh đạo Bộ Công an và cá nhân đồng chí Thứ trưởng đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho những người làm báo trong lực lượng. Trung tướng Mai Văn Hà khẳng định, đội ngũ những người làm báo CAND luôn nỗ lực không ngừng, bằng những tác phẩm của mình tiếp tục góp phần xây dựng hình tượng người chiến sỹ công an ngày càng đẹp trong lòng nhân dân.
 
Cũng trong dịp này, nhiều Ban, bộ, ngành; các tổ chức, cơ quan, đơn vị đã đến chúc mừng, tặng những lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp đến Cục Truyền thông CAND.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Việt Hải
Thăm dò khán giả