Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 18:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:23, Thứ 6, 30/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam chúc mừng Báo CAND nhân 74 năm ra số báo đầu

(ANTV) -Chiều ngày 29/10, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Uỷ viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an thay mặt Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an tới thăm và chúc mừng tâp thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên báo CAND nhân kỷ niệm 74 năm đơn vị phát hành số báo đầu tiên (01/11/1946 - 01/11/2020).

 

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã nghe Đại tá Phạm Khải, Tổng Biên tâp Báo CAND báo cáo tóm tắt kết quả công tác của đơn vị từ đầu năm tới nay. Trong đó, báo CAND đã tập trung tuyên truyền về công tác nhân quyền của Việt Nam; xuất bản nhiều bài viết về phòng, chống diễn biến hoà bình nhằm phản bác các luận điệu chống phá Đảng và Nhà nước; đăng tải nhiều bài viết chỉ đạo sâu sắc, quyết liệt của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và của lãnh đạo Bộ Công an.
 
Báo CAND cũng đã tập trung làm công tác xã hội, từ thiện, kêu gọi được các mạnh thường quân tài trợ cho công tác này nhiều tỷ đồng tiền mặt và hiện vật; đặc biệt là việc kịp thời thăm hỏi, động viên các gia đình CBCS Công an bị thương và hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Bùi Văn Nam ghi nhận và đánh giá cao các kết quả và thành tích mà Báo CAND đã đạt được trong thời gian qua, nhất là việc Báo đã chủ động có nhiều đổi mới cả về nội dung, hình thức cũng như việc phát hành tăng cả về số lượng và chất lượng các ấn phẩm. Báo đã có nhiều tác phẩm xuất sắc về nhiều đề tài, lĩnh vực nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và độc giả trong và ngoài nước.
 
Thứ trưởng đánh giá cao việc sắp tới báo CAND đặt mục tiêu phát hành 200 số báo và các ấn phẩm khác/tháng. Khen ngợi báo CAND đã bám sát và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Nhà nước và ngành công an giáo phó. Bên cạnh đó Báo CAND cũng hoàn thành tốt việc tham gia tuyên truyền về những tấm gương công an xuất sắc, dũng cảm và hy sinh.
 
Truyền thống 74 năm qua, thế hệ các lãnh đạo, cán bộ phóng viên của Báo đã có những đóng góp cho ngành công an nói chung và cho sư trưởng thành và uy tín của báo CAND nói riêng. Thứ trưởng Bùi Văn Nam bày tỏ tin tưởng tập thể đơn vi tiếp tục phát huy truyền thống, gặt hái nhiều thành công hơn nữa.
Thăm dò khán giả