Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 12:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:58, Thứ 3, 01/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thành ủy TPHCM trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2-9

(ANTV) - Kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, ngày 30/8, Ban thường vụ Thành ủy TPHCM đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho các  đảng viên tròn tuổi Đảng của Đảng bộ TP. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thanh Hải, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TPHCM.

Tại buổi lễ, Ban thường vụ Thành uỷ TPHCM đã trao tặng huy hiệu Đảng cho 213 đảng viên. Trong đó, 1 đồng chí được trao Huy hiệu 85 năm tuổi Đảng; 36 đồng chí được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Việc tổ chức trọng thể lễ trao tặng huy hiệu Đảng vào dịp Quốc khánh 2/9 nhằm ghi nhận quá trình cống hiến của những Đảng viên cao tuổi, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước.

Trong suốt thời gian qua, các đảng viên đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

BT
Thăm dò khán giả