Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 16:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:24, Thứ 7, 13/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh tra Bộ Công an triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

(ANTV) - Chiều 12/7, tại Hà Nội, Thanh tra Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Thượng tướng, PGS. TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nghe và thảo luận về kết quả công tác thanh tra trong 6 tháng đầu năm 2019, nhiều ý kiến khẳng định, thanh tra Bộ Công an đã bám sát Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, các quy định của Bộ Công an, thực hiện tốt công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, tổ chức các cuộc thanh tra hành chính, thanh tra chuyên ngành đạt hiệu quả, chất lượng; làm tốt chức năng phòng, chống tham nhũng trong CAND, góp phần nâng cao hiệu quản công tác quản lý nhà nước về an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sách, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra.

Đánh giá cao những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm của thanh tra Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cũng đồng tình với một số nhiệm vụ trọng tâm của lực lượng thanh tra CAND trong 6 tháng cuối năm.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, thời gian tới, thanh tra Bộ Công an cần tiếp tục phát huy hiệu quả hơn nữa các mặt công tác, quán triệt và thực hiện nghiêm túc các Chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Bộ Công an, đặc biệt là nâng cao tính chủ động trong công tác thanh tra, xử lý kết quả thanh tra, cùng với đó là nêu cao tinh thần trách nhiệm, tinh thần nêu gương của cán bộ chiến sĩ, thực hiện tốt nhiệm vụ thanh tra, tiếp công dân, giải quyết các khiếu nại, tố cáo, không ngừng nâng cao chất lượng công tác thanh tra trong CAND.

BT
Thăm dò khán giả