Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 03:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:09, Thứ 6, 10/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập huấn công tác tổ chức đại hội đảng các cấp trong CAND

(ANTV) - Ngày 09/01, tại tỉnh Quảng Ninh, Đảng uỷ Công an Trung ương đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tổ chức Đại hội đảng các cấp trong CAND nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Hội nghị nhấn mạnh: Đại hội đảng các cấp là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của toàn Đảng, toàn dân và lực lượng CAND; có vai trò, ý nghĩa vô cùng quan trọng trong định hướng, lãnh đạo, chỉ đạo, cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội. Qua đó, góp phần quan trọng phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ tổ quốc; đồng thời, thông qua Đại hội để xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy, tổ chức đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên trong CAND.

Đây cũng là dịp để các đảng bộ, chi bộ trong CAND tiến hành kiểm điểm, đánh giá khách quan toàn diện những kết quả đạt được, những hạn chế khuyết điểm và nguyên nhân; đồng thời, rút ra những bài học kinh nghiệm trong việc triển khai, thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VI, nghị quyết đại hội các cấp trong nhiệm kỳ qua. Hội nghị diễn ra trong hai ngày từ ngày 9-1 đến 10-1.

 

Cuối giờ chiều ngày 09/1 tại Nhà Quốc hội, Tổng thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã có buổi gặp mặt phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí tham gia đưa tin, tuyên truyền về hoạt động của Quốc hội nhân dịp Xuân Canh Tý - 2020.

Tại buổi gặp mặt, Tổng thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đánh giá cao công tác thông tin tuyên truyền của các cơ quan thông tấn, báo chí. Trong đó có nhiều cơ quan đã tăng thời lượng, có nhiều phóng sự hay, đồng thời là cầu nối giữa cử tri, nhân dân với Quốc hội, đưa các hoạt động của Quốc hội ngày càng sát, gần với đời sống của người dân.

Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc gửi lời chúc mừng năm mới tới các lãnh đạo, phóng viên. Đồng thời mong muốn các cơ quan báo chí, truyền thông tiếp tục đồng hành cùng Quốc hội trong thông tin tuyên truyền các hoạt động của Quốc hội.

Tại buổi gặp mặt các phóng viên theo dõi, đưa tin hoạt động của Quốc hội mong muốn tiếp tục được tạo điều kiện để các cơ quan báo chí tác nghiệp, đặc biệt là việc tiếp xúc với các đại biểu Quốc hội trong các kỳ họp, tiếp cận với các phiên họp của các Ủy ban của Quốc hội, qua đó góp phần nâng cao công tác tuyên truyền pháp luật./.

BT
Thăm dò khán giả