Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 10:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:10, Thứ 3, 21/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạp chí CAND triển khai công tác năm 2017

(ANTV) - Ngày 20/3,  Tạp chí CAND tổ chức hội nghị cộng tác viên năm 2016 và triển khai công tác năm 2017. Đến dự hội nghị có đồng chí Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, đồng chí Trung tướng Võ Thái Hòa, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an.

 
Năm 2016, cùng với lực lượng cộng tác viên trong và ngoài ngành Công an, Tạp chí CAND đã thực hiện tổng số gần 1.500 bài viết trên 36 số tạp chí đã xuất bản phản ánh đầy đủ các mặt công tác của lực lượng CAND trên các lĩnh vực, các vùng miền.
 
Bên cạnh đó với vai trò là cơ quan lí luận chính trị pháp luật nghiệp vụ của Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an, Tạp chí CAND đã chủ động phát hiện nghiên cứu đề xuất thực hiện một số chuyên đề, nghiên cứu chuyên sâu, phối hợp  công an các đơn vị địa phương tổ chức nhiều buổi hội thảo, tọa đàm khoa học nội dung góp phần giúp ích hiệu quả trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, đảm bảo ANTT tại địa phương. Với những kết quả đạt được năm 2016 Tạp chí CAND được tặng cờ thi đua của Bộ Công an.
 
Phát biểu tại hội nghị, Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành đã biểu dương tập thể đơn vị Tạp chí CAND đã góp phần rất quan trọng vào các lĩnh vực công tác công an trong cuộc đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên phạm vi cả nước nói chung và địa bàn phía Nam nói riêng.
 
Đồng chí Thứ trưởng mong muốn trong thời gian tới Tạp chí CAND khắc phục những tồn tại đồng thời nâng cao chất lượng cả về nội dung hình thức các ấn phẩm, tiếp tục xây dựng phát triển đội ngũ cộng tác viên chiến lược của tạp chí CAND khu vực phía Nam, tăng cường đổi mới nghiên cứu để góp phần giải quyết kịp thời những vấn đề lý luận và thực tiễn đã và đang đặt ra, phục vụ sự nghiệp bảo vệ ANTT, phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả