Thứ bảy, ngày 16/01/2021 - 16:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:33, Thứ 2, 11/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường trao đổi kinh nghiệm công tác Cảnh vệ Việt Nam - Lào

(ANTV) - Nhằm tăng cường trao đổi kinh nghiệm trên lĩnh vực công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Đoàn thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Việt Nam và Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh Bảo vệ Trung ương, Bộ An ninh Lào vừa tổ chức các hoạt động giao lưu, gặp gỡ tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Trong những năm qua, đoàn viên thanh niên hai đơn vị đã luôn phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, xung kích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hai bên đã tích cực tổ chức các hoạt động xã hội tình nguyện, giao lưu kết nghĩa; thể hiện tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ 2 đơn vị đối với cộng đồng xã hội; góp phần xây dựng và củng cố hình ảnh người chiến sỹ Cảnh vệ Việt Nam, người chiến sỹ Cảnh vệ Lào trong lòng nhân dân hai nước và bạn bè quốc tế.

Trên cơ sở các nội dung giao lưu, đoàn thanh niên hai Bộ Tư lệnh đã trao đổi những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo trong công tác xây dựng tổ chức đoàn. Thời gian tới, hai đơn vị tiếp tục có các chương trình phối hợp trong học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

BT
Thăm dò khán giả