Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 04:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:44, Thứ 6, 15/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường trao đổi, hợp tác về công tác tuyên giáo trong CAND

(ANTV) - Tăng cường trao đổi kinh nghiệm công tác, tiếp tục hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trên lĩnh vực truyền thông, tạp chí và đưa tin trên mạng xã hội; công tác bảo tàng Công an quốc gia, xưởng in; là nội dung chính trong buổi làm việc làm việc giữa Đoàn đại biểu Cục Tuyên giáo, Tổng cục Hậu cần - Tài chính, Bộ Nội vụ Campuchia với Cục Công tác Chính trị, Tổng cục Chính trị CAND, Bộ Công an Việt Nam diễn ra vào sáng ngày 14/6, tại Hà Nội.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND đã giới thiệu với đoàn đại biểu Campuchia khái quát về tổ chức bộ máy, chức năng nhiệm vụ của hệ thống làm công tác tuyên giáo trong CAND và kinh nghiệm tổ chức công tác truyền thông của Bộ Công an Việt Nam.

Cảm ơn sự tiếp đón của phía Việt Nam, lãnh đạo Cục Tuyên giáo, Tổng cục hậu cần- Tài chính, Bộ Nội vụ Campuchia bày tỏ lòng biết ơn với những đóng góp và sự giúp đỡ của Việt nam nói riêng và của Bộ Công an nói chung không chỉ trong công tác tuyên giáo và còn trong quá trình bảo vệ ANTT và xây dựng đất nước. Đồng thời hy vọng rằng sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm của Việt Nam trong công tác truyền thông, tạp chí, in ấn. 

 

BT
Thăm dò khán giả