Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 21:42 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:06, Thứ 5, 21/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường phối hợp chỉ đạo hoạt động thể dục thể thao trong CAND

(ANTV) - Sáng 20/4, tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng,  Bộ Công an và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện chương trình phối hợp Về quản lý, chỉ đạo hoạt động thể dục thể thao trong lực lượng CAND giai đoạn 2011 – 2015.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Thượng tướng Đặng Văn Hiếu – Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; Lãnh đạo Bộ VHTT và Du Lịch; Lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng; Các Tổng cục, vụ, viện, trường, Công an các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương; Các Cảnh sát PCCC toàn quốc.

Trong 5 năm triển khai thực hiện Chương trình phối hợp giai đoạn 2011 - 2015 phong trào rèn luyện thân thể theo tiêu chuẩn đã thu hút  gần  320 nghìn  lượt cán bộ chiến sỹ thường xuyên tập luyện; Có 95% cán bộ chiến trong độ tuổi qui định tham gia kiểm tra rèn luyện thể lực, 96% đơn vị đạt tiêu chuẩn trong công tác rèn luyện thể lực theo qui định.

Đây là một tỷ lệ cao, phản ánh sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ chiến sỹ trong việc rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức chiến đấu, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng trong 5 năm qua có 463 Câu lạc bộ thể dục thể thao với khoảng trên 4 ngàn hội viên tham dự. Hội nghị cũng đã tiếp tục ký kết chương trình phối hợp giữa 2 Bộ giai đoạn 2016 - 2020 và đưa vào một số chương trình nội dung phù hợp với tình hình thực tế trong thời kỳ đổi mới.

Tại Hội nghị Bộ VHTT và Du Lịch đã tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Phòng Công tác Chính trị Công an TP Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào rèn luyện thể dục thể thao; Bộ Công an và Bộ VHTT và Du Lịch đã tặng bằng khen cho 37 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong 5 năm qua.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây