Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 00:43 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:36, Thứ 7, 09/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường hợp tác về KHCN giữa Công an - Quân đội

(ANTV) - Vào chiều 8/1, tại Hà Nội, các tướng lĩnh, sỹ quan và các nhà khoa học thuộc Học viện Kỹ thuật Quân sự đã đến thăm và làm việc tại Viện Công nghệ Không gian – Mô hình hợp tác giữa Bộ Công an và Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam. 

Dự buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo Cục Kỹ thuật nghiệp vụ I- Tổng Cục An ninh và và một số đơn vị kỹ thuật nghiệp vụ của Bộ Công an.

Các tướng lĩnh, các nhà khoa học đã chúc mừng và đánh giá cao những cố gắng của các nhà khoa học Việt Nam trong việc nghiên cứu chế tạo thành công máy bay trinh sát điện tử không người lái tầm xa HS-6L với nhiều tính năng đột phá về tầm bay, trần bay, thời gian bay và khả năng trang bị đồng bộ các giải pháp trinh sát điện tử tiếp cận từ không gian như hệ thống thu thập thông tin và khả năng định vị - Comin D/F.

Đặc biệt trên máy bay đã trang bị hệ thống camera phục vụ mục đích an ninh quốc phòng và nghiên cứu khoa học, khảo sát địa chất đa cảm biến/5 trục/5 sensor, khả năng tự động bám, khóa mục tiêu, zoom liên tục, đo xác định vị trí mục tiêu bằng laser, truyền ảnh cảm ứng nhiệt và ảnh kỹ thuật số thời gian thực từ xa về trung tâm chỉ huy với độ phân giải cực cao lên tới 2.380.000 Pixels.

Phát hiện được người trong tầm 9,7 km, nhận diện chính xác mặt từng người trong cự ly 1,5 km, xác nhận mục tiêu là những vật ở cự ly xa 16,6 km, nhận diện chi tiết chính xác chi tiết của vật thể trong cự ly 6,4 km.

Buổi gặp gỡ của những người làm KHCN Quân đội và Công an nhằm tăng cường hợp tác, triển khai nghiên cứu, ứng dụng những thành tựu KHCN mới phục vụ mục đích An ninh Quốc gia và nhiệm vụ Quốc phòng thời gian tới. 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây